Chống spam backlink ở comment blogspot bằng Javascript

Chống spam backlink ở comment blogspot bằng Javascript

Chống spam backlink ở comment blogspot bằng Javascript

  Bạn đang cảm thấy khó chiệu khi hay có người vào blog bạn comment mà chèn link này nọ để backlink, quảng cáo,...đặt biệt là những Blog có rank cao đúng ko?
  Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một thủ thuật nhỏ để giải quyết vấn đề này. Kết quả thì các bạn làm xong rồi comment một link nào đó ở blog của mình sẽ thấy nha!

  Chống spam backlink ở comment blogspot bằng Javascript

  Ở đây chúng ta sẽ có 2 cách thực hiện:

  Cách 1

  Chèn code phía dưới trên thẻ /body. Không hiện thị lời cảnh báo.
  <script type='text/javascript'>
  //<![CDATA[
  $(function(){$('#comments p').find('a').contents().unwrap();});
  //]]>
  </script>

  Cách 2

  Vẫn chèn trên thẻ /body  như một lời cảnh báo.
  <script type='text/javascript'> //<![CDATA[function blockLinks(parentID, children) {var parent = document.getElementById(parentID),content = parent.getElementsByTagName(children);for (var i = 0; i < content.length; i++) {if (content[i].innerHTML.indexOf('</a>') !== -1) {content[i].innerHTML = "<mark>Đây là lời cảnh báo!!</mark> Cảnh báo!";content[i].className = "spammer-detected";} } }blockLinks('comment-holder', 'p');//]]></script>
  Dán tiếp đoạn code sau trên thẻ </head>
  <style type="text/css">.spammer-detect {font-size: 14px quan trọng;color: # fff important!;background: # 5cb0d8 important!;margin: 25px;border-radius: 4px;display: inline-block;padding: 10px 15px important!}</style>

  Trên đây là 2 cách khá đơn giản để giúp các bạn chống được những người chuyên gia đi back link, quăn link bữa bãi. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn.
  Nội dung chính